TIN TỨC
Tìm kiếm

Ứng dụng máy nén khí sản xuất Audi QS7 V8

Hệ thống Turbo điện chính xác hơn được hiểu như một máy nén khí điều tiết lưu lượng nhiên liệu, chứ không phải là hệ thống turbo như truyền thống.


Trước kia, người Đức đã dùng động cơ tăng áp để thu nhỏ dung tích động cơ trên các mẫu xe của mình nhằm cạnh tranh với các mẫu xe tiết kiệm của người Nhật. Và giờ đây, Audi sẽ sử dụng bí quyết công nghệ là Turbo điện để phát triển động cơ riêng của mình. Trước đó, Audi đã tiên phong trong công nghệ này khi chiếc RS5 TDI Concept được giới thiệu vào năm 2014.


Thay vì sử dụng năng lượng của khí thải làm quay turbin của hệ thống siêu nạp, hệ thống tăng áp điện sẽ sử dụng các e-turbo hoạt động tương tự như các động cơ điện để thay đổi lưu lượng khí nạp. Nhờ đó thời gian đáp ứng sự thay đổi trong vận hành của động cơ và thao tác kéo ga nhanh hơn và cải thiện đáng kể hiệu suất sử dụng nhiên liệu.

Các hệ thống turbo truyền thống có nhược điểm chung là độ trễ (Turbo lag) trong quá trình thay đổi nhanh tua máy. Với nguyên lý làm việc như vậy, hệ thống Turbo điện chính xác hơn được hiểu như một máy nén khí điều tiết lưu lượng nhiên liệu, chứ không phải là hệ thống turbo như truyền thống.

Để được tư vấn thêm về máy nén khí, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HỢP NHẤT

 x Trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 18 Đường số 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. 
Tel: (+84-8
) 62841085 - 62841040  Fax: (+84-8) 62841105 
Email: info@hopnhatvn.com


Chi nhánh tại Tp Hà Nội

Địa chỉ: Số 21, Tổ 7, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. 
Tel: (+84-4) 
36574162
Fax: (+84-4) 
36574163
Email: info@hopnhatvn.com

Nguồn:máy nén khí hợp nhất

Tin khác

SẢN PHẨM