TIN TỨC
Tìm kiếm

Top 3 loại dầu máy nén khí trục vít tốt nhất

Dầu nhớt máy nén khí trục vít là loại dầu nhớt chuyên dụng cho máy nén khí công nghiệp. Trong bài này, Hợp Nhất sẽ giới thiệu 3 loại dầu chính hãng tốt nhất.


Trong bài trước, Hợp Nhất đã đi giới thiệu về cách chọn dầu nhớt máy nén khí trục vít phù hợp. Phần này chúng ta sẽ đi tìm hiểu vài loại dầu nhớt máy nén khí theo thương hiệu mà được đánh giá cao nhất.

Sơ lược về dầu nhớt máy nén khí trục vít

Dầu nhớt máy nén khí trục vít được pha chế từ dầu gốc tinh khiết chất lượng cao; sau đó được pha thêm phụ gia đa chức năng mang đến cho dầu nhớt có những tính năng ưu việt. Dầu nhớt máy nén khí giúp bôi trơn bảo vệ chống mài mòn duy trì hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ cho máy.

 Có 3 loại dầu nhớt cho máy nén khí là: dầu gốc khoáng; dầu nhớt bán tổng hợp và loại tổng hợp. Theo đánh giá thì dầu tổng hợp là loại dầu nhớt tốt nhất cho máy nén khí. Còn nếu muốn mua dầu nhớt máy nén khí rẻ nhất là loại dầu gốc khoáng. Các gốc giàu sẽ quyết định đến thời hạn sử dụng (tuổi thọ) của dầu nhớt. 

Trong cùng một điều kiện, cùng loại máy nén khí thì: dầu gốc tổng hợp sử dụng được 12.000 - 14.000 giờ chạy máy. Dầu bán tổng hợp chạy từ 6000-8000h chạy máy. Dầu gốc khoảng chạy được khoảng 2000h chạy máy. Về mặt kỹ thuật thì dầu tổng hợp hoặc bán tổng hợp sẽ giúp ích cho động cơ, vòng bi, đầu máy nhiều hơn. Độ nhớt phù hợp cho máy nén khí trục vít là 46. Về mặt giá cả thì dầu nhớt máy nén khí có giá từ 1.000.000 - 10.000.000VNĐ. Để nhận báo giá về dầu nhớt máy nén khí trục vít, các bạn có thể liên hệ Hợp Nhất.

Các loại dầu nhớt máy nén khí trục vít tốt nhất

Phần này, Hợp Nhất sẽ giới thiệu về 3 thương hiệu về dầu nhớt máy nén khí. Đây là các hãng máy nén khí nổi tiếng. Ngoài ra, Hợp Nhất còn cung cấp nhiều loại dầu nhớt máy nén khí thay thế tương đương của các thương hiệu lớn trong nghành dầu nhớt. Các loại dầu này có thể sử dụng tốt cho hầu hết mọi loại máy nén khí tại thị trường Việt Nam.

Dầu nhớt máy nén khí trục vít Atlas Copco

Dầu máy nén khí Atlas Copco là loại dầu chuyên dụng cho các dòng máy AtlasCopco. Đây là thương hiệu dầu máy chất lượng và hiệu quả khai thác lâu dài hàng dầu thế giới. Ưu điểm nổi trội của loại dầu máy Atlas Copco là có khả năng bảo trì, bảo dưỡng, tuổi thọ dầu cao giúp giảm chi phí thay dầu thường xuyên trong quá trình vận hành máy.

Dầu nhớt máy nén khí Kobelco

Dầu máy nén khí Kobelco là một trong những thương hiệu dầu máy dành cho công nghiệp hàng đầu Nhật Bản. Dầu Kobelco được đánh giá chất lượng rất tốt và được nhiều khách hàng lựa chọn vì đạt ưu điểm: có khả năng làm máy, không keo dầu, không đóng cặn, không làm giảm khả năng bôi trơn,…

Dầu máy nén khí Hitachi

Tương tự Kobelco, dầu máy nén khí Hitachi là loại dầu có xuất xứ Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng. Đây là loại dầu nhớt chính hãng của Hitachi. Dầu nhớt Hitachi chuyên dùng cho máy nén khí trục vít Hitachi. Dầu máy hiệu Hitachi mang nhiều ưu điểm: giúp bôi trơn máy nén khí, tăng hiệu suất làm việc, làm mát, giảm tiếng ồn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và bảo vệ môi trường.

Trên đây là 3 loại dầu nhớt theo thương hiệu được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Phần nhiều được yêu thích là do sự an toàn trong khâu mua hàng. Chọn một loại dầu nhớt chính hãng theo máy nén khí chính là sự lựa chọn an toàn. Tuy nhiên, hiện nay dầu nhớt dành cho máy nén khí trục vít rất đa dạng. Có thể kế đến như: Miles - Mỹ; dầu nhớt S4; dầu nhớt Shell; dầu nhớt Total; dầu nhớt Mobil hay GS Oil... Những loại này tuy không phải theo hãng máy nén khí nhưng là những thương hiệu lớn về dầu nhớt chuyên dụng trong công nghiệp. 

Mua dầu nhớt máy nén khí trục vít 

Để lựa chọn một loại dầu nhớt máy nén khí trục vít phù hợp, ngoài yếu tố thông số kỹ thuật về dầu nhớt; các bạn cần lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm về các loại máy nén khí công nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén công nghiệp; Hợp Nhất sẵn sàng tư vấn miễn phí hoàn toàn về cách thay dầu nhớt cũng như lựa chọn loại dầu máy nén khí phù hợp. 

Ngoài những loại dầu chính hãng, Hợp Nhất còn cung cấp các loại dầu thay thế tương đương hoàn toàn đảm bảo thông số kỹ thuật máy nén khí. Liên hệ ngay Hợp Nhất nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ thêm về các loại dầu nhớt máy nén khí. 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0989 508 177

💌 info@hopnhatvn.com

📲 028 628 410 85

🔗 hopnhatvn.com

 

 

Nguồn:Máy nén khí Hợp Nhất

Tin khác

SẢN PHẨM