TIN TỨC
Tìm kiếm

Tại nạn khi vận hành máy nén khí ở đồng nai

Một vụ nổ ống dẫn khí (may nen khi) xảy ra vào chiều (14/4) tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã làm một công nhân bị mù mắt, một người khác bị thương nặng.


Vụ nổ ống dẫn khí ga R22 xảy ra vào lúc 16 giờ ngày 14/4 tại Công ty Myung Sung Vina (100% vốn Hàn Quốc) chuyên sản xuất bạt nhựa phủ xe hơi, làm muối, phơi nông sản, tại ấp Long Phú, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai làm 4 người bị thương.


Người bị thương nặng nhất là công nhân Bùi Văn Thìn, sinh năm 1976, ngụ tại huyện Long Thành do đứng cách ống dẫn khí có nửa mét. Anh Thìn cho biết, khi đang vận hành may nen khi thì nghe tiếng nổ lớn như bom và bị hất văng ra xa. Một bảo vệ trong khi đi ngang qua bị gãy cẳng chân phải, 2 công nhân khác ở gần đó cũng bị thương nhưng nhẹ hơn. Công nhân Bùi Văn Thìn được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu ngay trong chiều qua trong tình trạng vỡ hoàn toàn nhãn cầu mắt phải, hai cánh tay và trước ngực có nhiều vết thương do mảnh kim loại và ốc vít găm vào.

Bác sỹ Lê Văn Tuấn, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM cho biết: “Bệnh nhân bị vỡ nhãn cầu hôm qua đã được múc bỏ nhãn cầu. Vụ nổ khiến dị vật găm vào ngực và cánh tay. Trên cánh tay lấy ra được 1 con ốc và 1 mảnh kim loại. Sáng nay, bệnh nhân đã tỉnh táo, các vết thương ở mắt và cánh tay đã khô.”

Công nhân Bùi Văn Thìn cho biết các thiết bị đã quá cũ và công nhân chưa được tập huấn về an toàn lao động./.

Để được tư vấn thêm về máy nén khí, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HỢP NHẤT

 x Trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 18 Đường số 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. 
Tel: (+84-8
) 62841085 - 62841040  Fax: (+84-8) 62841105 
Email: info@hopnhatvn.com


Chi nhánh tại Tp Hà Nội

Địa chỉ: Số 21, Tổ 7, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. 
Tel: (+84-4) 
36574162
Fax: (+84-4) 
36574163
Email: info@hopnhatvn.comNguồn:máy nén khí hợp nhất

Tin khác

SẢN PHẨM