TIN TỨC
Tìm kiếm

SỬA CHỮA MÁY SẤY KHÍ HANKISON Model: HRD240-1W

Máy sấy khí Hankison là một thương hiệu đến từ Mỹ. Như mọi loại máy sấy khí khác, Hankison cũng có công dụng quan trọng trong hệ thống khí nén. Với tác dụng loại bỏ hơi ẩm đạt hiệu suất cực kỳ cao, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối với đơn vị sử dụng.


Máy sấy khí Hankison được sản xuất và phát triển bởi thương hiệu nổi tiếng SPX FLOW của Mỹ chuyên về các dòng máy sấy khí, lọc khí và lọc nước. Công nghệ của họ phải nói rất đảm bảo, các sản phẩm đạt chất lượng cao. Hiệu suất của các dòng máy sấy khí phải nói là cực kỳ cao. 

Hankison luôn tạo ra những sản phẩm luôn dễ lắp đặt và vận hành. Ngoài ra, vấn đề tiêu hao điện năng và khả năng thu hồi vốn ngắn cũng là đặc điểm nổi bật của dòng máy sấy khí này. Các nghành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, hóa chất rất ưa chuộng dòng sản phẩm Hakison.

Tuy nhiên, cũng như các bộ phận khác của hệ thống máy nén khí, mùa hè vẫn dễ mang đến những khó khăn nhất định. Hợp Nhất từng đề cập đến vấn đề này trong bài: Chăm sóc máy nén khí mùa hè . Khi nhiệt độ môi trường tăng cao kèm với độ ẩm lớn và bụi bẩn nhiều mang đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho máy sấy khí.

Máy sấy khí được dùng để loại bỏ hơi ẩm và bụi bẩn trong không khí nén. Có 2 dòng máy sấy khí đặc trưng là loại: máy sấy khí tác nhân lạnhmáy sấy khí hấp thụ (dựa vào các hạt vật chất hấp thụ bụi bặm, hơi nước) . Nhưng như đề cập ở trên thì mùa hè đều có những điều bất lợi cho các dòng mấy sấy khí. Ngay cả các dòng máy sấy khí của Hankison cũng sẽ bị ảnh hưởng. Các bạn có thể liên hệ ngay với Hợp Nhất qua nút gọi bên phải màn hình để được tư vấn MIỄN PHÍ cách bảo trì, chăm sóc hệ thống khí nén công nghiệp.

Với kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực hệ thống khí nén, Máy nén khí Hợp Nhất luôn đặt sự an toàn, lợi ích của khách hàng và chất lượng lên hàng đầu. Hợp Nhất là một đơn vị uy tín, chất lượng để sửa chữa máy sấy khí Hankison. Ngoài ra, chúng tôi luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 và đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn, nghiệp vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Máy nén khí Hợp Nhất đã thực hiện bảo trì, sửa chữa máy sấy khí Hankison.

 

Sửa máy sấy khí Hakison

Sửa chữa máy sấy khí mùa hè

Nơi sửa chữa máy sấy khí uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Hợp Nhất sửa chữa máy sấy khí chuyên nghiệp

Hợp Nhất chuyên sửa chữa máy sấy khí Hakison

Nơi sửa máy nén khí chất lượng

Hợp Nhất chuyên sửa chữa bảo trì máy sấy khí

 

Quý vị hãy liên hệ với Máy nén khí Hợp Nhất để được tư vấn thêm thông tin về hệ thống máy nén khí:

🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀
HỢP NHẤT - TỐT HƠN SỰ MONG ĐỢI
💌 info@hopnhatvn.com
📲 0286 284 1085
🔗 hopnhatvn.com

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0989 508 177

Nguồn:Máy nén khí Hợp Nhất

Tin khác

SẢN PHẨM