TIN TỨC
Tìm kiếm

Những lỗi thường gặp của máy sấy khí

Khi sử dụng máy nén khí, để tăng chất lượng, đảm bảo công suất và hiệu quả của máy sử dụng khí nén, chúng ta cần sử dụng một loại máy hỗ trợ đó là máy sấy khí nén. Hiện tại, có rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng máy sấy khí trong quy trình sản xuất của mình.


Hôm nay, máy nén khí Hợp nhất sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng các lỗi thường gặp khi vận hành máy sấy khí:

 
1.Lỗi ở động cơ ba pha do máy nén khí vận hành vượt mức công suất cho phép, hệ thống làm mát hoạt động không hiệu quả hay bị hỏng, môi trường làm việc có nhiệt độ quá cao.
 
2.Quạt giải nhiệt không hoạt động: Cần kiểm tra vệ sinh lại máy nén khí, có thể do bụi bám quá nhiều hay dầu bị khô khiến cánh quạt không quay.
 
3.Bình gas nhanh hết: Kiểm tra xem bình Gas có bị rò rỉ hay không.
 
4.Lỗi ở lãnh chất lưu: khi lọc khí bị nghẹt hay hết gas sẽ dẫn tới lãnh chất lưu không đủ. Khi máy sấy khí bị đóng tuyết sẽ dẫn đến lãnh chất lưu thông quá nhiều.
 
5.Lỗi ở lãnh chất nạp: Lỗi này thường xảy ra khi máy sấy khí đang sử dụng chưa đúng loại, gas nạp không thích hợp với máy.
 
Trên đây, Máy nén khí hợp nhất đã liệt kê ra 5 lỗi cơ bản. Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng quá về các lỗi này vì các lỗi trên hoàn toàn có thể khắc phục được và trên thực tế các lỗi này rất ít khi xảy ra khi các bạn bảo hành, bảo dưỡng máy sấy khí thường xuyên, đúng cách.
Máy sấy khí công nghiệp Buma
 
Khi đã phát hiện lỗi và tiến hành sửa chữa nhưng vẫn chưa khắc phục được hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ. Với kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực hệ thống khí nén, Hợp Nhất luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị. Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua nút gọi bên phải màn hình hoặc thông tin bên dưới.
 
 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0989 508 177

Máy nén khí hợp nhất chuyên bán máy nén khí nhập khẩu nguyên chiếc, phụ tùng máy nén khí chất lượng cao, bảo hành chính hãng 5 năm, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Liên hệ : 0989508177

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HỢP NHẤT

🏬 Trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 18 Đường số 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. 

Tel: (+84-28) 62841085 - 62841040  Fax: (+84-28) 62841105 

Email: info@hopnhatvn.com

 

🏤 Chi nhánh tại Tp Hà Nội

Địa chỉ: Số 21, Tổ 7, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. 

Tel: (+84-24) 36574162

Fax: (+84-24) 36574163

 

Email: info@hopnhatvn.com

Nguồn:Máy nén khí

Tin khác

SẢN PHẨM