TIN TỨC
Tìm kiếm

Nhớt máy nén khí trục vít Miles - Điều bạn cần biết

Miles là thương hiệu dầu nhớt ra đời từ năm 1937. Trong quá trình hình thành, Miles đã sản xuất ra nhiều loại dầu nhớt dùng trong công nghiệp như nhớt máy nén khí trục vít.


Miles Lubricants trở thành công ty đi đầu trong việc phát triển các công nghệ mới nhất trong nghành dầu nhớt. Miles cung cấp tất cả các loại nhớt cho máy móc công nghiệp, vận tải... Ngoài ra, họ còn phát triển các loại dung dịch phục vụ cho công nghiệp, vận tải. Trong quá trình hình thành và phát triển, Miles là một thương hiệu uy tín với quá trình sản xuất các sản phẩm đạt chất lượng, phù hợp với yêu cầu của nhiều loại máy móc, thiết bị. Ngoài ra, giá cả của các sản phẩm của Miles rất hợp lý. 

Hôm nay trong bài viết này, Hợp Nhất sẽ đi giới thiệu vài dòng nhớt máy nén khí trục vít phù hợp cho bạn của hãng này. Với hơn 12 năm trong lĩnh vực khí nén công nghiệp, Hợp Nhất hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn chọn lựa dầu máy nén khí tốt nhất. Nếu các bạn cần tư vấn miễn phí cách sử dụng dầu máy nén khí Miles hợp lý nhất, hãy bấm nút gọi bên phải màn hình.

Miles là một thương hiệu lớn trong sản xuất dầu nhớt

Lý do chọn nhớt Miles cho máy nén khí

Thị trường dầu nhớt cho máy nén khí rất đa dạng với nhiều loại và thương hiệu khác nhau. Lựa chọn đúng loại sản phẩm dầu nhớt sẽ giúp bạn tối ưu chi phí sản xuất. Giảm những hao tổn không đáng có trong quá trình sản xuất. Từ đó, đảm bảo được chi phí đầu tư như dự tính ban đầu. 

Máy nén khí thường sử dụng những loại dầu nhớt như dầu nhớt gốc tổng hợp, nhớt bán tổng hợp, nhớt cho máy dùng trong nghành thực phẩm... Thông thường, để chọn nhớt sử dụng phù hợp cho máy nén khí, mọi người sẽ chọn những loại nhớt máy nén khí chính hãng vì muốn an toàn. Giống như việc chọn lọc chính hãng hay lọc thay thế tương đương vậy. Tuy nhiên, chưa hẳn lọc chính hãng đã tốt như lọc thay thế tương đương. Cũng như vậy, chưa hẳn dầu nhớt Miles lại thua kém những loại dầu nhớt chính hãng khác. Tuy nhiên để lựa chọn được dầu nhớt phù hợp, các bạn nên liên hệ Hợp Nhất để được hỗ trợ thêm thông tin.

Quay trở lại vấn đề, lý do tại sao nhớt Miles là một sự lựa chọn làm bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho máy nén khí trục vít?

Miles là một trong những loại nhớt tốt nhất cho máy nén khí trục vít

Thương hiệu và uy tín của Miles

Như chúng tôi từng đề cập ở phần đầu, Miles là thương hiệu lớn toàn cầu. Họ phát triển rất mạnh trong lĩnh vực dầu nhớt cho các loại máy móc, thiết bị. Từ ô tô, máy móc công nghiệp cho đến tàu thuyền hàng hải và cả hàng không. Miles không ngừng nghiên cứu và phát triển cho nhiều dòng dầu nhớt phù hợp với đủ chủng loại. Từ nhớt bán tổng hợp cho đến nhớt tổng hợp từ dầu mỏ và các nguyên phụ liệu khác. Ngoài ra, đội ngũ phát triển - vận hành của tập đoàn này rất linh động, hỗ trợ nhiệt tình. Thế nên, Hợp Nhất lựa chọn Miles để giới thiệu đến các bạn với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, giá cả của Miles rất thích hợp và Hợp Nhất tin là một sự lựa chọn tốt cho các bạn.

Đặc tính của nhớt Miles

Miles luôn đề cao sự nghiên cứu và phát triển công nghệ cho sản phẩm của họ đưa ra thị trường. Ngoài tính thương hiệu thì một điều khỏi phải bàn cãi là chất lượng sản phẩm. Vậy chất lượng sản phẩm của nhớt Miles như thế nào?

Hợp Nhất hiện đang kinh doanh những sản phẩm của Miles, có thể kể đến những giá trị về chất lượng của loại nhớt cho máy nén khí trục vít như sau:

  • Nổi bật là tính giải nhiệt, làm mát nhanh chóng cho động cơ. Giúp máy nén khí đỡ nóng, vận hành êm ái, đặc biệt là vào mùa hè khô nóng.
  • Khả năng chống mài mòn tuyệt vời, chống ăn mòn trong động cơ.
  • Hỗ trợ làm sạch máy nén khí: kiểm soát được khói bụi, cặn của động cơ. Ngoài ra, dầu nhớt Miles còn giúp kiểm soát được rỉ sét trong máy nhưng không phải là chất tẩy rửa nên không gây hư hại. Từ đó làm giảm thiểu việc tắc nghẽn bộ lọc và không gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của máy nén khí.
  • Ổn định được độ oxy hóa.
  • Điểm chớp cháy cao, phù hợp với nhiều loại máy nén khí hoạt động thường xuyên.
  • Khả năng hòa tan tối ưu trong CFC, HCFC và các chất làm mát để pha trộn khác.
  • Không độc hại và không gây nguy hiểm.

Sản phẩm của Miles đa dạng và thích hợp với nhiều loại máy nén khí

Đặc điểm của thể của từng loại nhớt Miles

Hợp Nhất cung cấp đầy đủ các loại nhớt máy nén khí của Miles. Để tiện cho các bạn có thể biết thêm một vài đặc tính tiêu biểu để chọn loại phù hợp, Hợp Nhất sẽ đề cập dưới đây. Ngoài ra, nếu các bạn cần tìm hiểu nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay với Hợp Nhất.

Đặc tính NXT MIN-32 NXT MIN-46 NXT MIN-68 NXT MIN-100
Độ nhớt SUS 150 200 300 500
Độ nhớt cSt tại 40oC 30 47 65 98
Độ nhớt cSt tại 100oC 5.1 8.9 8.8 11.8
Điểm chớp cháy (oC) 196 211 234 252
Điểm đông đặc (oC) -45 -44 -42 -37
Độ ăn mòn đồng 24 giờ 1a 1a 1a 1a

Các sản phẩm của Miles được Hợp Nhất nhập về đều là thùng. Thể tích mỗi thùng khoảng 5 galon (tức là khoảng 18,93 lít). Qua bài viết trên, Hợp Nhất hi vọng đã hỗ trợ thêm thông tin cho các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần hỗ trợ miễn phí về thông tin về vận hành, bảo dưỡng máy nén khí. Vui lòng liên hệ Hợp Nhất qua thông tin bên dưới. 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0989 508 177

🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

💌 info@hopnhatvn.com

📲 028 628 410 85

🔗 hopnhatvn.com

Nguồn:Máy nén khí Hợp Nhất

Tin khác

SẢN PHẨM