TIN TỨC
Tìm kiếm

Một vài dòng máy nén khí phổ biến ở việt nam được chuyên gia khuyên dùng

Điều này đối các chuyên gia trong nghành máy nén khí, sửa chữa máy nén khí, bài viết này các chuyền gia và đội ngũ kỹ thuật lâu năm đúc kết ra, máy nén khí hợp nhất xin giới thiệu đến quý khách hàng.


Hiện nay trên thị trường về lĩnh vực máy nén khí thì có rất nhiều dòng may nen khi với sự cạnh tranh về mặt giá cả , chất lượng cũng như chất lượng dịch vụ . Hầu như các doanh nghiệp hiện nay đều có xu hướng đi đến chất lượng hơn giá cả , bởi sao lại thế ? . Bởi máy nén khí công nghiệp là dòng máy không hề rẻ bởi số tiền để sở hữu lên đến tiền tỷ một chiếc bởi thế mua một chiếc máy kém chất lượng thì sửa chữa và thay thế nó cũng rất tốn nhiều chi phí , nói riêng về tiền phụ tùng máy nén khí và các dịch vụ sửa chữa cũng lên đến mấy chục triệu .Nên điều đầu tiên doanh nghiệp cần là sự chất lượng ổn định .


Dưới đây là một số thống kê chất lượng về máy nén khí và các kinh nghiêm sử dụng của các kỹ thuật , doanh nghiệp sử dụng :

Đầu tiên chúng ta phải kể đến dòng máy nén khí HERTZ - EU , đây được các chuyên gia và các doanh nghiệp lựa chọn là một trong những dòng máy có tính ổn định nhất . Dòng máy nén khí HERTZ - EU được coi như là dòng máy nén khí đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam , máy nén khí  HERTZ - EU là dòng máy nén khí xuất xứ tại Đức , đây là một trong những quốc gia có nền kinh tế và nền công nghiệp phát triển nhất , hầu như các sản phẩm về máy móc được các chuyên gia đánh , sàng lọc và vận hành thử nghiệm an toàn mới đưa ra thị trường , điều này càng yên tâm hơn HERTZ - EU họ có đội ngũ kỹ thuật cao và rất giỏi trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy .

Dòng máy thứ hai phải kể đến đó là dòng máy nén khí ATLAS COPCO , đây cũng được coi là một trong những dòng máy nén khí có độ hoạt động ổn định trong mọi môi trường .ATLAS COPCO cũng là sản phẩm của Châu Âu cụ thể là dòng máy nén khí đến từ quốc gia Bỉ , Bỉ là một nước cũng có nền công nghiệp rất phát triển , như chúng ta được biết, hầu như các nước ở khu vực Châu họ đều có kiểm tra đầu ra rất chặt chẽ đối với các loại máy móc .

Tiếp theo là dòng máy nén khí buma, tập đoàn BUMACE – KOREA là một trong những Tập đoàn chuyên sản xuất Máy nén khí, Máy xây dựng và Máy khai thác lớn nhất Hàn Quốc. các loại máy móc như Máy nén khí piston, Máy nén khí trục vít, Máy khoan khí nén, Thiết bị khí nén và khoan lỗ thủy lực.. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, cùng với đội ngũ cán bộ có trình độ, lực lượng công nhân lành nghề và trang thiết bị hiện đại, Tập đoàn BUMACE - KOREA đã mở rộng và khẳng định được Uy tín - Chất lượng – Thương hiệu qua các sản phẩm hang đầu.

Tiếp đến xếp theo đó là dòng máy nén khí đại diện cho Châu Á đó là máy nén khí KOBELCO một trong những dòng máy nén khí cũng có chất lượng tương đối tốt , thực chất những sản phẩm của Nhật Bản thường là những sản phẩm có chất lượng rất tốt và ổn định . Từ trước đến nay với tư tưởng của người Viêt nam là sản phẩm được sản xuất tại Nhật, luôn có chất lượng và độ tin tưởng gần như tuyệt đối . Với dòng máy nén khí KOBELCO thì tính chất hoạt động không hề thua kém với các dòng máy nén khí kia nhưng chỉ là sự ra đời sau nên không có thế mạnh như các dòng trên .

Cũng là sản phẩm của Châu Á là dòng máy nén khí đến từ Nhật Bản là dòng máy nén khí HITACHI . Đây cũng là dòng máy nén khí được đánh giá rất cao bởi những doanh nghiệp đã từng sử dụng , nó có độ hoạt động bền bỉ . Hiện nay dòng máy nén khí này cũng được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng .

Để được tư vấn thêm về máy nén khí Hợp Nhất quý khách đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HỢP NHẤT

 x Trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 18 Đường số 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. 
Tel: (+84-8
) 62841085 - 62841040  Fax: (+84-8) 62841105 
Email: info@hopnhatvn.com


Chi nhánh tại Tp Hà Nội

Địa chỉ: Số 21, Tổ 7, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. 
Tel: (+84-4) 
36574162
Fax: (+84-4) 
36574163
Email: info@hopnhatvn.comNguồn:Máy nén khí hợp nhất

Tin khác

SẢN PHẨM