TIN TỨC
Tìm kiếm

Mẹo nhỏ để bạn sửa chữa máy nén khí tại nhà

Máy nén khí Hợp Nhất chuyên phân phối các loại máy nén khí giá thành tốt kèm theo các dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy nén khí trọn gói trên toàn địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, tận tình chu đáo, giàu kinh nghiệm và chuyên môn, sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.


1.  Nguyên nhân của đứt cầu chì: chọn dòng điện và thiết bị điện không phù hợp, động cơ quá tải, máy hoạt động quá tải do công suất tiêu thụ lớn.
Các bạn có thể khắc phục như sau: hãy điều chỉnh dòng bảo vệ phù hợp với công suất máy nén khí. Tiến hành kiểm tra hệ thống không tải của động cơ bao gồm công tắc áp suất, van điện từ …

2. Khi tắc nghẽn đường ống dẫn khí khiến cho tốc độ nén không đạt yêu cầu bạn có thể tự khắc phục bằng cách: kiểm lại hệ thống đường ống và thay thế bộ phận lọc gió.

3. Khi nhiệt độ không khí xảy ra quá cao nguyên nhân là do áp suất công việc cao, lượng khí lưu thông kém hoặc do tích bụi lâu ngày. Vì vậy việc làm mát kém gây ảnh hưởng rất lớn với ốc hãm bánh đà, tạo nguy cơ gây tai nạn lao động. 

4. Khi âm thanh ở các van phát ra bất thường do sự rò rỉ của các van thì việc khắc phục ở đây vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành siết chặt hoặc thay thế bằng một van mới khác cho máy nén khí.

5. Những âm thanh bất thường ở xy lanh chủ yếu xảy ra do các mối nối bị mòn trong quá trình vận hành làm việc. Vì vậy bạn cần tiến hành kiểm tra và loại bỏ các sự cố bên ngoài và các mảnh vỡ, để chấm dứt tình trạng xuất hiện những âm thanh khó chịu này.

6. Khi lượng dầu bôi trơn của  may nen khi  bị hao hụt nguyên nhân chủ yếu là do bị mòn và hỏng xéc măng dầu, hoặc đặt sai vị trí của xéc măng vì vậy cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng lại, nếu trong trường hợp bị hỏng hóc nhiều thì có thể thay thế bằng các thiết bị mới.

Chỉ cần một số mẹo nhỏ như trên là bạn có thể tự sửa chữa và  bảo hành máy nén khí  tại nhà mà không cần phải gọi thợ sửa chữa

Để được tư vấn thêm về máy nén khí, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HỢP NHẤT

 x Trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 18 Đường số 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. 
Tel: (+84-8
) 62841085 - 62841040  Fax: (+84-8) 62841105 
Email: info@hopnhatvn.com


Chi nhánh tại Tp Hà Nội

Địa chỉ: Số 21, Tổ 7, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. 
Tel: (+84-4) 
36574162
Fax: (+84-4) 
36574163
Email: info@hopnhatvn.comNguồn:Máy nén khí hợp nhất

Tin khác

SẢN PHẨM