TIN TỨC
Tìm kiếm

Máy nén khí không dầu cho nghành dệt may

Để ổn định và đảm bảo quá trình sản xuất, máy nén khí trục vít dần được sử dụng nhiều trong các cơ sở dệt may. Đặc biệt là máy nén khí không dầu.


Chứng nhận ISO 8573-1 CLASS 0 nghĩa là không có rủi ro nhiễm bẩn trong các sản phẩm sản xuất ra. Điều này có nghĩa là các cơ sở sản xuất sẽ cam kết không gây tổn hại đến danh tiếng mà công ty đạt được do nhiễm bẩn dầu từ các sản phẩm không dầu. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén, Hợp Nhất cung cấp các loại máy nén khí không dầu và các bộ lọc dầu từ châu Âu. Việc sử dụng khí nén không dầu sẽ giúp cơ sở sản xuất của mọi người đạt chất lượng phù hợp với yêu cầu sản xuất. Lợi ích của máy nén khí không dầu do Hợp Nhất cung cấp giúp các bạn:

  • Giảm mức tiêu thụ năng lượng: Các giải pháp khí nén của chúng tôi dành cho các ứng dụng dệt may có nhiều tùy chọn tiết kiệm năng lượng như bộ biến tần.
  • Không lo lắng: Giảm thời gian ngừng hoạt động của quy trình sản xuất dệt may bằng cách tin tưởng vào độ tin cậy của mạng lưới dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Khoảng thời gian bảo dưỡng lâu dài và hệ thống giám sát cho phép bạn lập kế hoạch cẩn thận mọi công việc bảo trì cần thiết.

Máy nén khí không dầu cho dệt may

Các ứng dụng trong ngành dệt may

Xe chỉ: Các phương pháp xe chỉ bao gồm xe chỉ vòng, mở và luồng khí.

In họa tiết: Chỉ được trộn lẫn bằng một luồng khí đi qua đầu vòi phun.

Dệt bằng luồng khí: Chỉ được thổi qua bằng một luồng khí nén như phương thức chuyển sợi ngang.

Chuyển khí nén: Khí nén chỉ dùng để vận chuyển vải và chip PET bằng khí nén.

Sản xuất sợi nhân tạo: Sản xuất sợi định hướng một phần (POY) và sợi định hướng đầy đủ (FOY) sử dụng khí nén.

Quy trình may quần áo: Sản xuất quần áo là một hoạt động có tổ chức bao gồm các quy trình như trải vải, vẽ, cắt, khâu và nhiều quy trình khác. Khí nén cho các dụng cụ khí nén được sử dụng cho nhiều quy trình trong số này.

Cuộn chỉ/tẩm sợi và nhuộm hàng may mặc không dệt: Chuyển sợi đang xe sang ống chỉ hoặc ống sợi côn được thực hiện với sự trợ giúp của khí nén trong các nhà máy dệt.

Mắc sợi dọc/hồ sợi: Cuộn chỉ từ ống sợi côn hoặc búp quấn ống lên máy mắc sợi đồng loạt.

Chải sợi/chải thô: Quy trình duỗi thẳng và đặt sợi song song và loại bỏ các sợi ngắn và tạp chất bằng cách sử dụng lược chải gối nhau được hỗ trợ bởi chổi và con lăn.

Xử lý nước thải: Nước được sử dụng trong quá trình sản xuất hàng dệt may phải được xử lý trước khi được xả trở lại thiên nhiên. Lúc này hệ thống khí nén giúp bạn phần việc xử lý nước thải này.

Nguồn:Máy nén khí Hợp Nhất

Tin khác

SẢN PHẨM