TIN TỨC
Tìm kiếm

Máy nén khí Hợp Nhất - 13 năm hình thành và phát triển

Máy nén khí Hợp Nhất được thành lập từ năm 2007 với nền tảng chuyên môn vững vàng cùng nhiệt huyết của tuổi trẻ.


Mang trong mình sứ mệnh đồng hành cùng nền công nghiệp Việt Nam trong kỷ nguyên hội nhập thế giới khi gia nhập WTO.Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sau hơn 13 năm xây dựng và phát triển; HỢP NHẤT đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực:

- Kinh doanh tư vấn, lắp đặt hệ thống Máy Nén khí, máy tạo khí Nitơ, và các giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu cho doanh nghiệp.

- Cung cấp Phụ tùng, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu cho hệ thống máy nén khí trục vít, Piston cao áp, Máy tạo khí Nito.

Phục vụ cho nhu cầu của đông đảo doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước đa dạng các lĩnh vực: Cơ khí, Sắt Thép, Dệt may, Hoá chất, công nghiệp thực phẩm,Y tế. Có thể kể đến những khách hàng truyền thống như: Công ty Hyosung Việt Nam, Samsung, Panasonic, Xăng dầu Vân Phong, Dệt Việt Thắng, Nidec Tosok..

 

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HỢP NHẤT không ngừng mở rộng mối quan hệ hợp tác bền chặt và minh bạch với các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Sotras, Buma, Won Hi Tech, Typhoon, J.A. Becker, Hertz.Cung cấp cho thị trường Việt Nam những dòng máy và phụ tùng có chất lượng cao, có độ rung, độ ồn thấp, hiệu suất làm việc tối ưu, với hệ thống điều khiển hiện đại, vừa tiết kiệm chi phí, vừa thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó là sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, khu trưng bày sản phẩm rộng lớn, nguồn hàng đa dạng và ổn định quanh năm. Quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có kiến thức chuyên môn vững vàng, chuyên nghiệp và tận tụy. Chúng tôi không ngừng hỗ trợ và đào tạo để nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật, nhằm đảm bảo mang đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hợp Nhất đã đang và sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trên suốt con đường chinh phục quá trình hiện đại hoá – Công nghiệp hoá, xây dựng mô hình kinh doanh mang tính tự động giúp quý khách hàng gặt hái nhiều lợi nhuận hơn trong tương lai. Với phương châm: PHÁT TRIỂN CÙNG VỚI LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG, HỢP NHẤT sẽ luôn là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng và đối tác trên toàn quốc, cam kết sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với mức phí hợp lý nhất. Mọi thông tin liên hệ với công ty chúng tôi khi có nhu cầu: hotline: 0989508177. Địa chỉ: 18 Đường Số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Website tham khảo hình ảnh và thông tin sản phẩm: hopnhatvn.com. Trân trọng cảm ơn!

Nguồn:Máy nén khí Hợp Nhất

SẢN PHẨM